Cập nhật danh sách 4 xạ thủ đường đơn đang thống trị

Xạ thủ là vị trí được chăm sóc để gánh đội về giai đoạn cuối trận. Với sức mạnh khi đi đường đơn một mình cùng bộ kỹ năng, xạ thủ đường đơn còn rất mạnh mẽ với khả năng đè đường. Bài viết sau đây sẽ mang đến cho bạn 4 xạ thủ đường đơn đang thống trị hiện nay.

Thợ săn bóng đêm Vayne

Tuy là xạ thủ những bộ kỹ năng của Vayne được thiết kế rất mạnh về đấu tay đôi. Mũi Tên Bạc gây sát thương chuẩn vfa dựa trên % máu đối thủ. Giờ Khắc Cuối Cùng tăng mạnh sát thương vật lý kết hợp cùng Nhào Lộn cho khả năng vô hình. Vayne luôn chiếm ưu thế khi chủ động săn đối thủ hay phản công. 

Vayne không xuất hiện nhiều ở đường giữa do thiếu khả năng đẩy lính. Xạ thủ này là cơn ác mộng của đấu sĩ đỡ đòn ở đường trên. Vì có sải tay dài và độ cơ động vượt trội.

Bộ kỹ năng đặc trưng, Vayne không nhắm đến những trang bị mạng đắt đỏ. Xạ thủ này cần tốc độ đánh và khả năng sống sót trong giao tranh. Khi đi đường đơn Vayne thoải mái trang bị và đánh nhau sớm.

Mũi Giáo Phục Hận Kalista

Kalista là xạ thủ mới nhất được sử dụng ở đường đơn. Theshy là người khai phá tiềm năng của xạ thủ cơ động bậc nhất Liên Minh. Sự cơ động và sát thương theo trong bộ kỹ năng là yếu tố để Kalista lựa chọn ở đường trên. Kalista có khả năng đẩy lính tốt nhờ phối hợp Đâm Xuyên và Dày Vò. 

Kalista cũng có thể sử dụng ở đường giữa. Từ pháp sư đấu sĩ cho đến đỡ đòn, Kalista đều chấp hết. Cô nàng này có thể bào máu đối thủ và khiến chúng bất lực trong việc chạm vào mình.

Xạ thủ đường đơn
Kalista xạ thủ mới nhưng có nhiều sức mạnh đi đường đơn

Tay Súng Yordle Tristana

Tristana là một trọng những xạ thủ mạnh về cuối trận. Tristana được đem ra đường giữa để hưởng lợi từ kinh nghiệm. Cô nàng càng ở cấp độ càng có tầm đánh xa. Với Bọc Thuốc Súng cô nàng này không những đẩy đường nhanh mà còn có thể dứt điểm đối thủ cùng đường. Từ cấp độ 2 hoặc 3 khi sử dụng Thiêu Đốt. Sau đó Tristana có thể rút về một cách an toàn với Giậm Nhảy Tên Lửa.

Đường giữa trở thành vị trí được yêu thích của Tristana. Cô nàng có thể farm an toàn rồi rút về. Không hay phải đối đầu những kèo nhỏ và được tối đa lượng kinh nghiệm.

Kẻ Thanh Trừng Lucian

Xạ thủ sử dụng 2 súng này là vị xạ thủ duy nhất phát huy sức mạnh cả 3 đường trong trò chơi. Lucian tỏ ra vượt trội nhờ khả năng dồn sát thương và độ cơ động của mình. Kết hợp với Ngọc Sẵn Sàng Tấn Công, không có vị tướng nào có thể địch lại Lucian trong những pha trao đổi chiêu thức.

Kẻ Thanh Trừng này có thể kết liễu mạng đối thủ sớm mà không chỉ dừng lại ở cấu máu. Tuy nhiên, chuỗi kết hợp chiêu của Lucian sẽ phải tập luyện nhuần nhuyễn để tối đa sự sát thương. Khi đạt cấp độ 6, Lucian sẽ dễ kết liễu đối thủ hơn với nhiều chiêu cuối Thanh Trừng.

Xạ thủ đường đơn
Kẻ thanh Trừng Lucian phát huy sức mạnh ở cả 3 đường

Trên đây, chúng tôi đã mang đến cho bạn thông tin về 4 xạ thủ đường đơn hay nhất. Chúc bạn sẽ lựa chọn được xạ thủ mang lại nhiều chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *