Cập nhật 5 tướng hỗ trợ bản 11.7 hấp dẫn nhất

Phiên bản hỗ trợ 11.7 đã có nhiều thay đổi hướng tới những vị tướng mạnh mẽ trong meta. Bài viết hôm nay, hãy cùng tìm hiểu 5 tướng hỗ trợ bản 11.7 hay nhất nhé.

Thresh

Đây là vị tướng công thủ toàn diện. Dù có bị giảm khả năng tạo khiên ở giai đoạn sau, Thresh vẫn là một vị tướng hỗ trợ đắc lực bản 11.7 này. Thresh có thể mở giao tranh bằng cách bắt vào chủ lực của đối thủ với Án Tử. Lưỡi Hái Xoáy của Thresh cho phép hất về phía mục tiêu đào thoát. Ngoài ra còn đẩy lùi những vị tướng của đối thủ có ý định áp sát chủ lực của bản.

Con Đường Tăm Tối của Thresh là kỹ năng linh hoạt. Nó có thể tạo khiên và kéo đồng minh ra khỏi tình huống nguy hiểm. Hoặc phối hợp với rừng để tạo những tình huống gank bất ngờ. Án TỬ của Thresh là công cụ gây áp lực khống chế mạnh mẽ nhất của Thresh. Nó có thời gian hồi chiêu khá lâu trong giai đoạn đầu, bạn nên sử dụng để mang lại hiệu quả,

Lulu

Với bộ chiêu thức cũng như trang bị giúp cho chỉ số mà Lulu gia tăng cho đồng đội rất đa dạng. Từ tốc độ đánh, tốc độ di chuyển đến hồi máu và tạo khiên đồng đội. Với Biến Hóa, Lulu có thể bảo vệ chủ lực trước mối nguy hiểm từ vị tướng áp sát của đối thủ. Khả năng cấu rỉa khi đi đường của Lulu rất tốt. Vì có Ngọn Thương Ánh Sáng và Giúp Nào Pix!.

Việc Bùa Nguyệt Thạch rất mạnh ở thời điểm này, Lulu có thể hồi cho đồng minh lượng máu lớn.

Tướng hỗ trợ bản 11.7
Lulu tướng hỗ trợ đắc lực phiên bản 11.7

Alistar

Trong phiên bản 11.7, Alistar bị giảm một chút sát thương tới từ Giày Xéo. Tuy nhiên kỹ năng khống chế và sức chống chịu của vị tướng này vẫn giữ nguyên. Nên vị tướng này vẫn là sự lựa chọn cho vị trí hỗ trợ. Điểm yếu của Kalista là mở giao tranh không hiệu quả thì không thể mang lại lợi ích trong tình huống đó. Ranh giới giữa highlight và “bóp team” rất mong manh. Do đó, bạn cần thành thục combo của quái vật đầu bò này.

Leona

Leona đã nổi lên mạnh mẽ trong phiên bản 11.7 này. Khả năng chống chịu tốt từ Nhật Thực với bộ kỹ năng khống chế mạnh mẽ, Leona có thể gây áp lực trong giai đoạn đi đường. Đặc biệt là khi được phối hợp với những xạ thụ chất tướng mạnh. Tuy nhiên điểm yếu của Leona là khi đã lao vào đội hình của đối thủ với Thiên Đỉnh Kiếm, thì không thoái lui. Do vậy, bạn cần có sự phối hợp ăn ý với đồng đội tránh lao vào sớm. Bạn sẽ dễ bị hạ gục.

Tướng hỗ trợ bản 11.7
Leona tường hỗ trợ phiên bản 11.7 đáng chơi

Morgana

Morgana chính là lựa chọn khắc chế mạnh mẽ trong meta hiện nay. Với Khiên Đen, bạn có thể bảo vệ chủ lực tránh khỏi những hiệu ứng khống chế nguy hiểm. Do đó, tỷ lệ cấm dành cho thiên thần sa ngã lên tới gần 30%. Ngoài ra, Khóa Bóng Tối là chiêu thức khống chế đáng sợ với thời gian trói chân cực lâu và chiêu cuối Trói Hồn cho phép đe dọa những vị tướng đối thủ lao vào đội hình. Bạn cũng có thể mở giao tranh hoặc gây rối loạn đội hình đối thủ với chiêu thức này.

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn 5 tướng hỗ trợ bản 11.7 hay nhất. Chúc bạn sẽ giành được nhiều trận thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *