Cập nhật 5 tướng bản 9.12 được tăng sức mạnh

Trong phiên bản 9.12 đã có nhiều tướng được tăng sức mạnh đáng kể so với những phiên bản trước. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn tìm hiểu danh sách 5 tưởng bán 9.12 được tăng sức mạnh.

Ác Quỷ Thiết Giáp Mordekaiser

Có thể nói răng Mordekaiser đã trở lại đầy mạnh mẽ trong phiên bản 9.12 này. Trước đây, thanh niên này chỉ là tướng quá bình thường và đầy lỗi của Rito. Mordekaiser chỉ trở nên hữu dụng khi gặp các kèo ngon hoặc rơi vào tay người có kinh nghiệm sử dụng. Còn chưa kể tới lỗi game do thanh niên này gây ra.

Trong phiên bản 9.12 này, Mordekaiser đã trở lại thời kỳ sáng giá thật sự và vượt trội hơn cả năm 2015. Thời mà vị tướng này liên tục bị đấm vì độ bá đạo tới mức khủng khiếp của hắn ta. Giờ đây với bộ kỹ năng mới, thanh niên này đã có mọi thứ.

Khả năng tạo giáp từ (W) cũng giúp hắn trâu bò hơn trong giao tranh tổng thể và có thể tấn công mục tiêu quan trọng. Khả năng quan trọng nhất của  Mordekaiser là không sợ bị gank khi có chiêu cuối.

Tướng bản 9.12
Ác Quỷ Thiết Giáp Mordekaiser được tăng sức mạnh đáng kể

Kẻ Được Khai Sáng Karma

Karma là kẻ hưởng lợi thứ hai trong bản 9.12 này. Cô nàng được tăng khả năng làm chậm của Nội Hỏa (D). Bên cạnh đó còn giảm tiêu hao cùng kéo dài thời gian tăng tốc của Linh Giáp (E). Việc cấu rỉa và dồn sát thương 10% có sự khác biệt rất lớn. Trước đây lối chơi của vị tướng này gần như trên cơ mọi kèo từ cận chiến tới tay dài. Karma có thể buff một lượng giáp khổng lồ cho đồng đội.

Ngoài ra cô nàng còn vừa làm chậm tốt, vừa được tăng bốc nhiều. Thử kết hợp với Đạo Chích nữa xem, các tướng cận chiến gặp phải cố khi cũng sợ khủng khiếp.

Thủy Quái Đại Vương Tahm Kench

Tahm Kench giờ có thể sẽ nhổ tướng địch ra nhanh hơn so với trước kia. thời gian này bị giảm 1 giây xuống còn 0.25 giây. Chỉ bằng ¼ lúc trước. Ngoài ra, độ sát thương của kỹ năng Đánh Chén (W) bị giảm nhưng chỉ ở cấp đầu. Từ cấp thứ 3 trở đi là không khác biệt.

Điều đáng nói là việc tỷ lệ màu tối đa của Đánh Chén (W) được tăng mạnh ở cấp độ đầu. Từ 5/7/9/11/13% lên thành 9/10/11./12/13%/. Vậy là ở cấp 1, 2, 3 lượng sát thương theo máu tối đa tăng thêm lần lượt là 4/3/2%. So với việc mất đi 40/30/20 sát thương cơ bản thi điều này hoàn toàn xứng đáng.

Vũ Khí Bí Mật Zac

Trong bản 9.12 này, Riot sẽ sửa lại Nảy Nảy Nảy (R) thêm một lần nữa. Đó là làm giảm tầm hất tung kẻ địch từ 400 kể từ vị trí của Zac xuống còn 250 . Nhờ đó sự loạn lạc trong giao tranh sẽ giảm đi. Ngoài ra, các cục máu từ nội tại của Zac sẽ nhiều hơn khi mà không bị giới hạn cơ chế nữa. Chất Bất Ổn (W) cũng tăng sát thương cơ bản. giúp dọn rừng nhanh hơn.

Tướng bản 9.12
Vũ Khí Bí Mật Zac tăng độ sát thương trong các vị tướng bản 9.12

Cung Băng Ashe và Cảnh Sát Trưởng Piltover Caitlyn

Đối với Caitlyn, cô nàng này được tăng thêm đúng 2 SMCK cơ bản. Có lẽ nó sẽ giúp tăng thêm tỷ lệ người chơi cô nàng này. Lý do Riot đưa ra thay đổi này chính là cần phải thận trọng hơn để tránh tình trạng Caitlyn áo đảo xạ thủ khác.

Thay đổi của Ashe là giảm hồi chiêu của Tán Xạ Tiễn (W) mỗi giây ở mỗi cấp độ. Việc hơn kém q giây ảnh hưởng đến khả năng dồn sát thương rất nhiều so với 2 SMCK của Caitlyn.

Trên đây, chúng tôi đã mang đến cho bạn thông tin 5 tướng bản 9.12 được tăng sức mạnh. Chúc bạn sẽ có được những vị tướng giỏi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *