Update 5 tướng bản 11.4 bị giảm sức mạnh trong mùa giải

Có rất nhiều vị tướng sẽ bị giảm sức mạnh trong phiên bản 11.4 này. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu 5 vị tướng bản 11.4 bị giảm sức mạnh như thế nào nhé.

Samira

Đây là tướng Xạ Thủ đang tỏ ra cực lỗi thời vào thời điểm hiện tại. Đương nhiên Riot cũng phải ra tay giảm sức mạnh của cô ta thêm một chút. Nội tại của Samira bị giảm nhiều ở đầu trận nhưng tăng ở cuối trận nên mọi thứ không đáng ngại. Sát thương của Q cũng giảm đi khá nhiều ở những cấp đấu và tăng về sau. Dù sao đây cũng là chiêu thức cô nâng tối đa đầu tiên nên Samira cũng chỉ thiệt thòi một chút trong giai đoạn đi đường.

Chiêu W của cô bị giảm thời gian chặn đòn. Chiêu E thì giảm cả tốc độ lướt lẫn khả năng lướt vào đồng đội. Chiêu cuối cùng tăng nhẹ hồi chiêu để tránh Samira spam liên tục trong giao tranh.

Tướng bản 11.4
Samira bị giảm sức mạnh một chút trong mùa giải

Renekton

Renekton cũng là một vị tướng có số má ở khu vực đường trên. Riot cũng đã có dấu hiệu bị giảm sức mạnh. Ở bản 11.4 này thì chiêu Q của hắn ta đã bị giảm khả năng hồi máu lên lính từ 3/4.5/6/7.5/9 xuống 3/4/5/6/7. Hồi máu khi cường hóa cũng giảm mạnh từ 9/13.5/18/22.5/27 xuống thành  9/12/15/18/21.

Camille

Camille từng bị giảm nhẹ sức mạnh. Cô là con bài khá đáng gờm ơ khu vực đường trên tại thời điểm này. Camille lần này bị đánh nhiều vào giai đoạn đường với việc chiêu W của cô bị tăng thời gian hồi chiêu thêm 2 giây ở mọi cấp. Điều này làm cho khả năng cấu máu kẻ địch và dọn dẹp lính bị ảnh hưởng. Khi cố chưa có Riu Tiamat. Thay  đổi này chưa phải quá nhiều lắm vì dù sao chiêu W là thứ ít đáng để quan tâm nhất trong kỹ năng của Camille.

Kai’sa

Kai’sa đã trở lại mạnh mẽ trong mùa giải này với trang bị Thần Thoại. Đặc biệt là những món kết hợp với tốc độ đánh cao của Kai’sa. Ở phiên bản mới này thì cô đã bị giảm sát thương chiêu thức gây sát thương chính là Q. Lượng sát thương cơ bản cũng như sát thương tối đa lên mục tiêu của nó đều bị giảm khiến cho cô khó dồn chết kẻ địch hơn trước. Tất nhiên, Kai’sa vẫn còn những đòn đánh thường cực kỳ đau. Vì thế đạt là vị Xạ Thủ tier 1 ở thời điểm hiện tại.

Skarner

Skarner là vị tướng đi rừng khá được ưa chuộng ở mùa giải này. Nhất là khi meta Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng đang được ưa chuộng. Skarner may mắn chỉ bị mất một chút sức chống chịu với việc mất máu cơ bản giảm từ 601 xuống 580. Máu theo cấp giảm từ 90 xuống 85. Sức chống chịu của Skarner sẽ yếu đi chút xíu nhưng cũng là bộ kĩ năng của hắn thì không bị ăn nerf thêm gì.

Tướng bản 11.4
Skarner là vị tướng cũng bị giảm đi đôi chút sức mạnh

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp cho bạn danh sach 5 tướng bản 11.4 bị giảm sức mạnh. Hy vọng bạn đã có thêm những thông tin mới hữu ích. Chúc bạn chọn lựa được những vị tướng có cách đánh phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *