Danh sách 5 tưởng bản 11.3 được tăng sức mạnh

Trong phiên bản 11.3 tiếp tục là những chỉnh sửa mới để tăng sự hấp dẫn cho game. Bài viết sau đây giới thiệu cho bạn 5 tướng bản 11.3 được tăng sức mạnh trong mùa giải mới

Rell

Rell từ khi ra mắt chưa nhận được sự chú ý như những vị tướng mới. Một phần vì đây là vị tướng Hỗ Trợ và là dạng cận chiến. Chiêu W của cả 2 dạng của Rell đều tăng thêm tỷ lệ sát thương với SMPT. Thêm vào đó là cả chiêu cuối cùng tăng mạnh tỷ lệ sát thương từ 70% SMPT lên 110% SMPT. Tỷ lệ chọn cũng như tỷ lệ thắng của Rell được tăng mạnh sau thay đổi này. Điều đó chứng tỏ thay đổi này cũng giúp ích cho Rell dù cho cô không phải là vị tướng lên đồ thuần SMPT.

Tướng bản 11.3
Rell gây sự chú ý lớn trong phiên bản 11.3

Kẻ Lưu Đày Riven

Riven cũng là vị tướng được chú ý ở bản 11.3. Dù cô chỉ có thay đổi  nhỏ là giảm thời gian hồi chiêu của E từ 12/11/10/9/8 giấy xuống 10/9/8/7/6 giây. Với những main Riven đây là một thay đổi rất ổn mà họ có thể múa nuột hơn và có khả năng tạo lá chắn tốt hơn. Dù rằng Chùy Hấp Tuyết đã bị giảm sức mạnh nhẹ nhưng đây vẫn là trang bị ổn cho các Đấu Sĩ. Riven cũng phải là ngoại lệ.

Ezreal

Ezreal đã bất ngờ được tăng sức mạnh dù cho vị tướng này cũng không phải là quá yếu ở thời điểm hiện tại. Một lý do chắc cũng nằm ở việc kiếm Manamune bị giảm sức mạnh oan do lũ Pháp Sư cứ lôi trang bị này ra để lạm dụng. Dù sao thì với việc được tăng chiêu thức gây sát thương chủ lực là Q từ 120% SMCK  lên 130% SMCK. Ezreal cũng sẽ có thêm kha khá sát thương về cuối trận đủ để hắn ta cấu rỉa nhanh.

Shyvana

Người chơi ưa thích Shyvana SMPT sẽ cảm thấy hứng thú với thay đổi ở bản 11.3 này. Chiêu Q của Shyvana giờ sẽ có thêm tỷ lệ SMPT. Đòn đánh đầu tiên sẽ có 25 tỷ lệ SMPT còn đòn thứ hai thì là 15%. Tốc độ di chuyển cộng thêm của W cũng được tăng theo tỷ lệ SMPT. Với mỗi SMPT sẽ được cộng 8% tốc chạy. Thay đổi này sẽ giúp Shyvana SMPT trở nên cơ động hơn với lượng tốc độ di chuyển cao hơn trước. Và có những đòn đánh tay chất lượng hơn trước rất nhiều.

Tướng bản 11.3
Shyvana tạo cho người chơi sự hứng thú trong sự thay đổi này

Jinx

Vị tướng Xạ Thủ này đang bị bỏ xó cũng được để mắt tới ở phiên bản 11.3. Chiêu Q của Jinx được cộng thêm 25 tầm đánh ở mọi cáp từ 75/100/125/150/175 lên 100/125/150/175/200. Điều này giúp vị tướng này dễ dàng chọn vị trí để xả đạn hơn trong giao tranh.Lượng tốc đánh khi kích hoạt Q cũng bị giảm ít hơn -25% xuống -10%. Đay là thay đổi để tăng khả năng xả sát thương của Jinx. Chiêu E của Jinx được giảm thời gian kích hoạt từ 0,7 xuống 0,5 giây. Bù lại nó được tăng chút ít năng lượng nhưng không phải vấn đề lớn.

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn 5 tướng bản 11.3 được tăng sức mạnh trong mùa giải. Hy vọng những thông tin trong bài giúp bạn có thêm thông tin về giải đấu này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *