Top 6 tướng Hỗ Trợ support team hiệu quả nhất trong LMHT

Những tướng Hỗ Trợ có vai trò vô cùng quan trọng trong các cuộc giao tranh tổng. Giúp cho những trận chiến trở nên mạnh mẽ và có sức hút hơn. Qua nhiều phiên bản nâng cấp thì những tướng này càng ngày càng hoàn thiện và được nhiều người chơi yêu thích. Hãy cùng chúng tôi điểm qua 6 tướng hỗ trợ ấn tượng nhất trong LMHT qua bài viết dưới đây nhé.

Tướng Hỗ Trợ: Blitzcrank – Người máy hơi nước

Tướng này được mệnh danh là cỗ máy hoi nước. Với những chiêu thức để đời làm nên tên tuổi của mình. Sở hữu Bàn Tay Hoả Tiễn thì Blitzcrank có thể kéo đối thủ về vị trí của mình. Với trường hợp này thì đối thủ xác định đây sẽ là thời khác chấm hết của mình. Ngoài ra Blitzcrank còn có khả năng chống chịu và tạo được nhiều hiệu ứng bất lợi cho kẻ thù trong những pha giao tranh tổng.

tướng hỗ trợ
Blitzcrank – Người máy hơi nước là tướng hỗ trợ tốt nhất tính đến thời điểm hiện tại

Tướng Hỗ Trợ: Seraphine – Ca sĩ mộng mơ

Đây là một tướng xếp vị trí thứ 2 trong những tướng Hỗ Trợ. Tuy không sở hữu khả năng kéo đối thủ mạnh mẽ như Blitzcrank nhưng cô nàng này lại sở hữu buf giáp và hồi máu. Cùng với đó là tăng tốc độ cho đồng đội của mình một cách mạnh mẽ.

Seraphine là một cô nàng yêu ca hát tuy nhiên lại có thể support team của mình một cách hiệu quả cũng như tham gia chiến đấu mạnh mẽ. Lựa chọn cô nàng này người chơi sẽ hoàn toàn bất ngờ về sức mạnh cũng như những trang bị mà cô có.

Braum – Trái tim của Freljord

Đây là tướng hỗ trợ có sức chống chịu vô cùng tốt trong LMHT. Bộ kỹ năng của tướng này được xây dựng thiên hoàn toàn về mặt chống chịu. Khả năng Support team vô cùng mạnh mẽ với những trang bị trở nên cứng cáp và trở thành một bức tướng vững chắc.

Trang bị nội tại Đánh Ngất Ngư cùng 2 chiêu thức là Tuyết Tê Tái và Băng Địa Chấn giúp cho tướng này có khả năng gây sát thương cho kẻ địch cũng như khống chế họ một cách hoàn toàn.

Braum có sức chống chịu vô cùng tốt

Tướng Hỗ Trợ Sona – Đại cầm nữ

Đây là một tướng hỗ trợ vô cùng đắc lực trong LMHT. Mọi chiêu thức cũng như kỹ năng của cô nàng này đều đem lại những hiệu quả nhất định cho đồng minh của mình. Sở hữu những trang bị có thể đem lại khả năng hồi máu, gia tăng tốc độ, thơi gian hồi chiêu cuối một cách nhanh chóng khiến cho cô nàng có thể giúp ích được nhiều đồng đội của mình.

Janna – Cơn thịnh nộ của bão tố

Đây là tướng hỗ trợ đang đứng ở vị trí thứ 5. Sở hữu khả năng khống chế cũng như buf tốc độ cho đồng đội của mình. Sở hữu những trang bị nội tại Thuận Gió, Gió Lốc và Gió Tây khiến cho Janna có khả năng buff mạnh tốc độ di chuyển cũng như làm chậm mục tiêu gây những hiệu ứng bất lợi cho đối thủ. Hơn thế nữa cô nàng này còn có thể bảo vệ chủ lực cuãng như gia tăng sát thương cho đối thủ.

Tướng hỗ trợ: Nami – Nàng tiên cá

Janna được biết đến là dùng những cơn bão để tăng năng lượng sức mạnh cho đồng đội. Trong khi đó Nami lại dùng sức mạnh của nước để làm điều đó. Cô nàng có thể làm cho đồng minh của mình gia tăng tốc độ di chuyển khi sử dụng kỹ năng của mình lên người họ. hơn nữa còn có thể làm choáng và gây khó chịu cho mục tiêu.

Trên đây là top 6 tướng Hỗ Trợ được cộng đồng gamer yêu thích và đánh giá cao trong game liên minh huyền thoại. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhiều bài viết ấn tượng khác của trò chơi này trên lienminh360.info nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *