Top 5 tướng đấu sỹ dũng mãnh nhất liên minh huyền thoại

Những tướng đấu sỹ thường đóng vai trò quan trọng trong Đường Trên. Qua nhiều phiên bản nâng cấp thì độ chiến đấu mạnh mẽ cũng như sức mạnh mà những tướng này sở hữu khiến người chơi đặc biệt ấn tượng. Hãy cùng chúng tôi điểm qua 4 đấu sĩ dũng mãnh nhất trong LMHT qua bài viết dưới đây nhé.

Tướng đấu sỹ Aatrox – Quỷ Kiếm Darkin

Aatrox từng được biết đến là người bảo hộ cao quý của Shurima để chống lại Hư Không. Sau đó hắn cùng đồng bọn trở thành một nguồn hiểm họa của Thượng Nhân Chiến Tranh. Trong một trận đấu đã bị giết chết bởi sức mạnh của hàng ngàn ngôi sao. Sau nhiều thế kỷ bị giam cầm thì Aatrox vùng dậy và giành tự do. Trở về với hình hài ngày xưa để có thể trả thù mối hận cũ cúng như tìm kiếm sự tàn sát

tướng đấu sỹ
Tướng đấu sỹ Aatrox được mệnh danh là một quỷ kiếm

Tướng đấu Sỹ Camille – Bóng Thép

Được biết đến với vai trò của một đội trưởng tình báo của nhà Ferros. Cô là một điệp viên thanh lịch đảm bảo cho cỗ máy Piltover lẫn khu Zaun hoạt động trơn tru.

Camille là một người sở hữ trí tuệ cũng như sức mạnh sắc bén của lưỡi dao. Chính vì vậy cô nàng này càng ngày càng nâng cấp bản thân hơn bằng những kỹ thuật ma quái. Chính vì vậy nhiều người băn khoăn cô nàng này không biết còn bao nhiêu phần nhân loại bên trong cơ thể mình.

Darius – Đại Tướng Noxus

Đây là một đấu sỹ biểu tượng cho sức mạnh của Noxus. Đi từ xuất thân khiêm tốn và giờ đây phấn đấu trở thành một đại tướng. Darius đập tan nhiều kẻ địch và không hề ngần ngại trước đối thủ. Khi đã tung lưỡi rìu lên thì những ai đối đầu với thủ lĩnh Quân đoàn Trifarian sẽ phải chết dưới tay của đấu sỹ này.

Darius không ngần ngại ra tay với kẻ địch của mình

Diana – Vầng Trăng Ai Oán

Đấu sỹ này được miêu tả với bộ trang phục màu bạc và cầm trong tay một lưỡi gươm ánh trăng cùng với đó là mái tóc bạc lấp lánh.

Diana được cường hóa bởi một Thượng Nhân phía trên đỉnh núi Targon hùng vĩ. Giờ đây cô nàng này không còn là một con người bình thường mà phải đấu tranh để có thể hiểu được sức mạnh cũng như nhiệm vụ của mình trong thế giới này.

Tướng đấu sỹ Dr. Mundo – Cuồng Nhân Xứ Zaun

Đây là một tướng được miêu tả trong truyền thuyết với sự tàn sát không ghê tay và có màu tía kinh khủng. Đấu sỹ này cũng chính là lý do khiến các công dân xứ Zaun không dám ra ngoài vào những đêm đen tối. Dù làm cho người khác đau đớn hay chịu đau đớn về mình thì Dr. Mundo cùng không hề sợ hãi. Hắn cầm con dao phay khổng lồ nhẹ như không tra tấn những công dân của xứ này cho các cuộc phẫu thuật bất chính của mình.

Trên đây là những thông tin vể những tướng đấu sỹ dũng mãnh nhất trong game liên minh huyền thoại. Bạn đọc có thể tham khảo thêm nhiều bài viết ấn tượng về những tướng khác cũng như tin game LMHT hấp dẫn trên lienminh360.info nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *