Top 4 tướng Pháp Sư ấn tượng nhất trong mọi mùa LMHT

Những tướng Pháp Sư thường có sức mạnh trong khâu Đường Giữa chính vì vậy được nhiều game thủ lựa chọn. Sau nhiều phiên bản nâng cấp thì những tướng này ngày càng hoàn thiện và thể hiện sức mạnh của mình một cách thuyết phục. Hãy cùng chúng tôi điểm qua top 4 tướng Pháp Sư ấn tượng nhất trong LMHT qua bài viết dưới đây nhé.

Tướng Pháp Sư: Ahri – Hồ Ly Chín Đuôi

Ahri là một Vastaya, cô ta có khả năng chuyển hóa sma thuật thành những quả cầu năng lượng thuần khiết. Tướng này có thể thao túng cảm xúc của con mồi bằng cách chơi đùa với họ. Sau đó nuốt chửng lấy tinh hoa từ sự sống của đối phương.

Cô nàng này ngày càng cảm thấy tội lỗi khi mình đã kết liễu quá nhiều mạng sống và hấp thụ những tinh hoa từ con mồi. Truyền thuyết về cô nàng chính là một con quái vật tàn nhẫn. Tuy nhiên sau đó lại quyết định thu mình lại sống trong hang núi và kiểm soát những khao khát chinh phục con mồi của mình.

Ahri dùng cặp Thạch Thảo để đi tìm nguồn cuội của mình. Sau đó dùng đôi mắt để trải nghiệm sự sống mà không cần những ký ức mượn tạm hay giấc mơ xa lạ. Tuy nhiên vẫn chiều theo khao khát của mình đó chính là hấp thụ những tinh hoa từ sự sống của con mồi.

tướng pháp sư
Ahri – Hồ Ly Chín Đuôi là một pháp sư quyền lực nhất

Tướng Pháp Sư Anivia

Được mệnh danh là á thần Freljord cổ đại. Cô nàng này là hiện thân của vòng luân hồi vĩnh cữu. Bản chất chính là sự chuyển giao của các mùa trong một năm. Cô ta chính là biểu tượng hy vọng cho những người thờ phụng mình. Chiến đấu bằng cả sức lực nhờ sự hy sinh của bản thân. Tuy nhiên ký ức của cô nàng sẽ mãi trường tồn và tái sinh trong một tương lai mới.

Annie – Đứa Trẻ Bóng Tối

Đây là một pháp sư nhí nguy hiểm nhưng rất đáng yêu. Annie có khả năng điều khiển lửa. Tuy nhiên cảm xúc của cô nàng lại có mối liên kết với khả năng đó chính vì vậy hàng ngày cô phả học cách tiết chế cảm xúc để không gây ra bất chợt bùng lửa. Sở thích của Annie chính là được triệu hồi chú gấu bông yêu quý. Lang thang khắp những khu rừng hắc ám chỉ để tìm kiếm bạn chơi cùng. Tuy nhiên cô đã có Tibbers làm hộ vệ giữ an toàn cho mình.

Annie – Đứa Trẻ Bóng Tối nhí nhảnh đáng yêu

Aurelion Sol – Ác Long Thượng Giới

Đây là một pháp sư đã ban tặng cho hư vô những kỳ quan mà hắn tạo ra. Tuy nhiên không thể giữ được bí mật về vầng thái dương do chính mình rèn ra với đám thượng nhân Targon. Chính vì vậy quyền năng tối cao của Aurelion bị đánh cắp. Và được những vị chiến thần bất tử dùng để bảo vệ thế giới Runeterra bé nhỏ.

Để có thể lấy lại tự do cho bản thân Aurelion Sol  sẵn sàng rời mọi ngôi sao nơi thiên giới. Khát khao của hắn chính là được quay trở lại vị trí bá chủ vũ trụ.

Trên đây là top 4 tướng Pháp Sư để lại ấn tượng và có sức mạnh nhất trong mọi mùa liên mình huyền thoại được nhiều người chơi yêu thích. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhiều thông tin thú vị khác về game này trên lienminh360.info nhé.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *