Tìm hiểu khả năng làm chủ Quái vật đầu bò – Alistar

Alistar là một trong những tướng được lựa chọn nhiều nhất cho vị trí hỗ trợ. Quái Vật Đầu Bò này có thể chiến đấu một cách mạnh mẽ và chuyên nghiệp. Làm thế nào để có thể sử dụng được tướng này một cách hiệu quả? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về bài viết này nhé.

Ưu nhược điểm của Alistar

Bất kỳ một tướng nào cũng tồn tại những ưu nhược điểm của mình. Người chơi phải thực hiện tốt những ưu điểm để có thể phát huy hết sức mạnh của tướng đó. Dưới đây là những ưu nhược điểm của Alistar mà người chơi cần nắm được.

Ưu Điểm

  • Với trang bị Bất Khuất thì tướng này có khả năng chống chịu cực kỳ tốt. Và gần như là bất tử trong giao tranh.
  • Một ưu điểm không thể không nhắc tới của Alistar đó chính là sở hữu bộ kỹ năng khống chế cực kỳ tốt. Có thể mở giao tranh cũng như tính đột biến cao.
  • Sở hữu Nội Tại có khả năng hồi phục tốt cho bản thân cũng như đồng minh.
  • Sở hữu khả năng đi roam tốt.
  • Nếu Alistar sở hữu trang phục Bò Sữa thì có thể gây ức chế cho đối thủ.
Alistar
Alistar là một tướng được nhiều người chơi lựa chọn

Nhược Điểm

  • Để có thể thực hiện thuần thuộc tốt bộ combo bởi ranh giới giữa highlight và lowlight thì cần có thời gian. Khả năng bóp team của tướng này khá mong manh.
  • Thời gia hồi chiêu của tướng này cũng khá lâu.
  • Khi thực hiện mở giao tranh không tốt thì Alistar sẽ không đóng góp được nhiều.

Bảng ngọc bổ trợ của Alistar

Bảng ngọc bổ trợ cho Quái Vật Đầu Bò

Alistar sẽ phải thường xuyên lao vào giữa đội hình đối phương chính vì vậy Ngọc Dư Chấn sẽ giúp tướng này có thể tăng thêm khả năng chống chịu. Cùng với đó là khả năng sống sót tốt hơn. Bạn cũng có thể lựa chọn Suối Nguồn Sinh Mệnh để hỗ trợ Xạ Thủ. Hoặc lựa chọn Tàn Phá Hủy Diệt để tăng khả năng phá hủy công trình.

Để gia tăng tối đa sức chống chịu của Alistar thì người chơi có thể lựa chọn Giáp Cốt hoặc là Lan Tràn. Còn nếu muốn tăng khả năng tiếp cận và di chuyển linh hoạt thì bạn có thể lựa chọn Tăng Tốc Pha.

Người chơi cũng có thể lựa chọn những ô ngọc phụ trợ như: Áo Choàng Mây, Mau Lẹ, Thủy Thượng Phiêu… Để giúp cho Alistar có thể nâng cao tốc độ di chuyển trong lúc giao tranh.

Ở bảng ngọc phụ trợ thì để có một Alistar đầy sức mạnh người chơi có thể lựa chọn Cảm Hứng với ô ngọc Tốc Biến Ma Thuật và Thấu Thị Vũ Trụ.

Trên đây là những thông tin về sức mạnh cùng bảng ngọc bổ trọ của Quái Vật Đầu Bò  – Alistar. Người chơi có thể tham khảo và lựa chọn cách đánh phù hợp với mình. Tham khảo thêm nhiều bài viết ấn tượng hấp dẫn khác về liên minh huyền thoại trên trang web của chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *