Phân tích Lillia – Những kỹ năng làm chủ lối chơi tướng này hiệu quả nhất

Lilia – Nụ Hoa Bẽn Lẽn: Với tạo hình mảnh mai cùng bộ khả năng đơn giản. Chính vì vậy nhiều người chơi hoài nghi về sức mạnh của cô. Tuy nhiên sau một thời gian làm quen với cách đánh cùng tỷ lệ thắng cao nên nhiều người đã lựa chọn cô cho vị trí đi rừng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sức mạnh cũng như lối chơi của Lillia trong bài viết này nhé.

Ưu nhược điểm của Lillia

Ưu điểm

 • Sở hữu tốc độ dọn rừng nhanh.
 • Có khả năng di chuyển cực nhanh chính vì vậy Lillia tạo áp lực lên mọi nơi trên bản đồ.
 • Nội tại cung cấp sát thương theo thời gian và sát thương gây ra phụ thuộc vào phần trăm máu tối đa của mục tiêu nên Lillia có lợi thế trong những tình huống ăn quái lớn cũng như đối phó với các vị tướng chống chịu
 • Kỹ năng Q gây Sát Thương Chuẩn.
 • Kỹ năng E có khả năng làm chậm trên diện rộng và có thể tung ra từ khoảng cách xa.
 • Chiêu cuối có tầm hoạt động toàn bản đồ, gây ra hiệu ứng khống chế cứng.
 • Ở giai đoạn giữa sở hữu sức mạnh tốt  và cực mạnh ở giai đoạn cuối trận.

Nhược điểm:

 • Cần thời gian để có thể kích hoạt trạng thái ngủ cho chiêu cuối.
 • Ở giai đoạn đầu thì Lillia mỏng manh, dễ bị sốc sát thương và thất thế. Đặc biệt khi phải đối đầu với những vị tướng ăn thịt xâm lăng rừng mạnh.
 • Trước khi đạt được cấp độ 6 thì khó có thể đi Gank.
 • Tướng này kas yếu ở giai đoạn đầu trận. Để có thể phát huy sức mạnh thì cần trang bị mới.

Bảng Ngọc Phụ Trợ Lillia

Lillia
Bảng ngọc bổ trợ của Lillia giúp người chơi nâng cao sức mạnh của tướng

Có nhiều cách để tích điểm cộng dồn cho Lillia mà cô không hề gặp phải nguy hiểm nào. Thu Thập Hắc Ám chính là ngọc bổ trợ trấn phái cho tướng này. Điểm cộng của nó chính là dải tay dài cùng với nội tại nên những đòn đánh của cô đều gây ra tính sát thương cho đối thủ.

Để có thể cung cấp khả năng hồi phục cũng như bổ sung thêm một lượng sát thương mà tướng này sở hữu thì cần có Thợ Săn Tham Lam và Phát Bắn Đơn Giản.

Chiêu Thức Kỹ Năng Lillia

Trượng Hoa Xoay Tròn – Q

Đây là chiêu thức giúp gây ra sát thương nằm ở rìa vòng tròn. Chỉ mất 4s ở bất kỳ mọi cấp độ thì Lillia có thể hồi chiêu và gây ra một lượng sát thương đáng sợ. Cùng với đó là cơ chế cộng dồn để gia tăng tốc độ truy đuổi những con mồi yếu máu.

Những chiêu thức và kỹ năng của cô có sức mạnh khống chế đối thủ một cách tốt nhất

Nện Cái Nè! – W:

Chiêu thức này giúp Lillia có được một lượng sát thương đáng sợ. Để có được những tình huống sốc sát thương đối thủ khi có trang bị và tích nội tại của Thu Thập Hắc Ám nhất định. Trong một vài trường hợp người chơi có thể lợi dụng để cô có thể đào thoát được đối thủ.

Hạt Lăn Lóc – E:

Đây được xem là chiêu thức vô cùng độc đáo của cô nàng này. Trong những trường hợp giao tranh bạn có thể thả ngay chiêu thức này để nó lăn dọc theo đường sông trúng vào tướng địch. Khi đó có thể làm chậm cũng như khiến đối thủ rơi vào trạng thái ngủ. Và tăng tỷ lệ thành công của mình.

Trên đây là một số phân tích về kỹ năng cùng sức mạnh của Lillia. Hy vọng người chơi có thể tham khảo cũng như áp dụng vào lối chơi của mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhiều thông tin thú vị khác của game liên minh huyền thoại trên lienminh360.info nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *