Những xu hướng liên minh huyền thoại đang được yêu thích nhất

Các game thủ của Tốc Chiến thường xuyên cập nhật xu hướng liên minh huyền thoại mới trong game để có thể bắt kịp cùng bạn bè thế giới. Chính vì vậy ở bài viết này chúng tôi giới thiệu xu hướng mới đang được yêu thích nhất hiện nay. Hãy tham khảo ngay nhé.

Ryze với bản nâng cấp mới đang thực sự quá mạnh

Đối với những người chơi LMHT qua từng phiên bản thì sẽ đều cảm nhận được rằng Ryze mới thực sựu quá mạnh. Nó sở hữu đầy đủ mọi thứ thù khâu đi đường không hề khổ sở cho đến tính sát thương mạnh mẽ lên đối thủ. Và đặc biệt trong thời gian giao tranh thì tướng này lại có độ chống chịu rất tốt.

Với bộ kỹ năng yếu hơn những phiên bản khác chính vì vậy nhiều người nghĩ rằng tướng này không còn mạnh mẽ như xưa. Nhưng bạn đã nhầm vì Nội Tại mà nó sở hữu lại chứa đựng sức mạnh khủng khiếp. Trước mỗi trận giao tranh thì người chơi sẽ tích 3 điểm nội tại cho Ryze để có được kết quả tốt nhất.

xu hướng liên minh huyền thoại
Ryze ở bản nâng cấp mới thực sự quá mạnh

Xu hướng liên minh huyền thoại: Hyper Carry thống trị đường dưới

Qua nhiều phiên bản nâng cấp thì phong cách full tanker đã không còn nhiều tác dụng như trước. Vì hiện nay có nhiều vị tướng nổi lên như các vị thần có thể kể đến đó chính là Xạ Thủ Jinx.

Nếu như trước đây thì những tướng xạ thủ thương được đánh giá không cao. Tuy nhiên hiện nay Tristana lại có xu hướng quay trở lại. Hơn nữa lại có thể đạt được sức mạnh vốn có của mình.

Hiện nay Vayne đang là một xạ thủ vô cùng hot trong thế giới LMHT. Qua nhiều thời gian tướng này bị đối phương counter mạnh từ khoảng đi đường cho tời giao tranh tổng. Chính vì vậy người chơi không có khoảng trống để xả sát thương. Đến thời điểm hiện tại Meta Full Tanker đang thống trị, Vayne đang trở lại một cách mạnh mẽ với một dàn hộ vệ vô cùng lực lướng đứng trước mặt.

Trên thế giới cũng như ở Việt Nam thì vị tướng này được nhiều game thủ yêu thích bởi hắn có thể gánh được cả team. Tuy nhiên những yêu cầu về kỹ năng của cá nhân cần thiết để giúp cho Vayne trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Chính vì vậy có rất nhiều máy chủ đang tập luyện ở vai trò vị tướng này.

Irelia dùng để Counter Azir

Ở đấu trường công lý chuyên nghiệp thì Azir cũng đang dần trở nên bá đạo. Sở hữu bộ kỹ năng khiến đối phương phải dè chứng đó chính là: Khâu đi đường ổn, lượng sát thương lớn. Hơn thế nữa Azir còn có thể cấu rỉa tốt và sát thương duy trì theo thời gian cùng với đó là khả năng gây đột biến.

Hiện tại vị tướng này được xem là hợp nhất với Meta hiện tại. Tướng này có khả năng phục hồi vô cùng tốt cũng như kill đối phương mạnh mẽ. Irelia xứng đáng là một xu hướng mới đáng để bạn nen thử để thành công.

Irelia vị tướng phù hợp với Meta game

Xu hướng liên minh huyền thoại mới: Ekko sẽ được thử sức

Theo nhiều nhận định của các chuyên gia thì Ekko thực sự không hợp với Meta game ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên khi xuất hiện tướng mới thì chắc rằng Ekko sẽ là người tiên phong trên đấu trường công lý chuyên nghiệp.

Ekko được đánh giá là một tướng có lối chơi sát thủ mạnh mẽ. Tướng này có độ biến ảo khôn lường và không để đối thủ khống chế. Ở Việt Nam hiên nay có rất nhiều máy chủ đang tập luyện ở vai trò của vị tướng này với từng cấp độ khác nhau. Tin chắc rằng đây sẽ là xu hướng mới trong game LMHT trong thời gian sắp tới.

Trên đây là những tổng hợp các xu hướng liên minh huyền thoại mới được nhiều người chơi yêu thích. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhiều bài viết thú vị khác cũng như cách chơi cách khắc tướng ở các bài viết khác trên lienminh360.info nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *