Những tướng đỡ đòn được đánh giá mạnh nhất trong LMHT

Tướng Đỡ Đòn luôn được biết đến với độ chống chịu mạnh mẽ khiến cho đối phương khiếp sợ. Người chơi LMHT luôn đánh giá cao và dành sự ưu ái đặc biệt cho những vị tướng này. Qua nhiều bản nâng cấp thì các vị tướng này càng được trang bị nhiều kỹ năng ấn tượng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về một số tướng đỡ đòn mạnh trong bài viết dưới đây nhé.

Tướng đỡ đòn Poppy

Đây là một trong những tướng có sức mạnh bá đạo. Qua nhiều phiên bản mới thì đã làm lại bộ chiêu thức và giảm đi đáng kể sức mạnh của nó nhưng vẫn được đánh giá là một vị tướng đỡ đòn tốt nhất.

Ở đầu trận tướng này tỏ ra khá yếu tuy nhiên sau khi trang bị đầy dủ thì lại trở thành Hyper Tanker carry hạng năng trong game Tốc Chiến.

Với sự sở hữu nhiều bộ kỹ năng đặc biệt thì Poppy trở thành một tướng có sức mạnh và độ chống chịu tốt. Trong những trận giao tranh tổng thì Poppy áp sát kẻ địch gây sát thương khiến đối phương không thể tấn công cũng như chạy trốn. Tuy nhiên Tướng này lại tỏ ra khá yếu so với Jayce, Kennen, Rumble.

tướng đỡ đòn
Poppy là tướng đỡ đòn với sức mạnh ấn tượng nhất

Tướng đỡ đòn Sion

Những người chơi liên mình huyền thoại thường cảnh giác cao độ với Sion. Vị tướng này không chỉ sở hữu sức mạnh mà còn rất trâu máu nên có thể lao vào giữa team địch mà không chút sợ hãi.

Khi tướng này thực hiện full combo Sion thì kẻ địch phải đứng yên trong vòng 4s. Mà thời gian này là cực kỳ vô giá trong liên minh huyền thoại. Tướng này còn được biết đến với độ lầy, hiệu ứng khống chế cũng như khả năng càn lướt mở combat.

Khi được trang bị đầy đủ cùng với những chiêu thức giúp cho Sion có thể tăng máu vĩnh viễn hạ gục kẻ địch. Khi thực hiện chiêu cuối tướng này có thể làm choáng kẻ thù từ xa và gây sát thương khủng khiếp.

Một điểm yếu duy nhất của tướng này không thể không kể đến đó chính là dễ bị chăn dắt thả diều về cuối trận.

Sion là tướng có độ trâu máu vô cùng ấn tượng

Trundle

Khi liên minh huyền thoại bước vào mùa thứ 6 thì tướng này trở nên đặc biệt bá đạo. Ở đường trên Trundle mang vai trò là một đấu sĩ đỡ đòn. Khả năng của nó có thể làm cho đối phương sát thương cũng như làm chậm cực mạnh.

Người chơi LMHT còn đánh giá cao tướng này ở điểm tốc độ đánh cũng như di chuyển cực nhanh. Đặc biệt đó chính là khả năng hồi máu vô cùng ấn tượng.

Đối với chiêu cuối của Trundle thì có thể hất văng kẻ địch cũng như làm chậm 50% trong một thời gian dài. Kèm với đó là chống lại các pha gank từ đối thủ nhờ sự phục hồi nhanh chóng.

Điểm yếu của tướng này đó chính là trong lúc giao tranh tổng thì không có bộ kỹ năng tương tác với khả năng đỡ đòn. Tuy nhiên Tướng này vẫn là lựa chọn tốt nhất cho khả năng đỡ đòn cũng như gây ức chế cho kẻ địch.

Trên đây là top 3 tướng đỡ đòn ấn tượng mạnh nhất trong game liên minh huyền thoại. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những bộ tướng mạnh và nhiều bài viết thú vị khác về game này trên trang lienminh360.info nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *