Làm thế nào để cắm mắt hiệu quả trong liêm minh huyền thoại

Cắm mắt là một trong những chiến thuật vô cùng quan trọng trong liên minh huyền thoại. Có thể kiểm soát được những mục tiêu lớn hay khu vực rừng sẽ đem đến cho người chơi nhiều lợi thế. Chính vì vậy làm thế nào để có thể cắm mắt kiểm soát tốt nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Cắm mắt kiểm soát rừng

Để có thể nhận biết được vị trí người đi rừng của đối thủ một cách tốt nhất thì người chơi cần cắm mắt kiểm soát. Tuy nhiên việc cắm mắt lại có nhiều rủi ro cũng như không an toàn. Khi phải đi vào rừng của đối thủ để có thể thực hiện được nhiệm vụ này.

Đối với đội xanh

Khi bạn là đội xanh thì sẽ có rất nhiều vị trí để có thể cắm mắt trong phần rừng của đối thủ. Nếu thực hiện được nhiệm vụ này thì người chơi sẽ có được lợi thế vô cùng lớn. Sau khi cắm mắt vào khu vực đối thủ thì sẽ nắm được những điểm mạnh điểm yếu trong rừng của đối thủ. Từ đó có thể lấy thông tin vị trí của họ.

Hãy ưu tiên ở những vị trí hay tuyến đường rừng thường xuyên sử dụng. Khi đó bạn sẽ biết được thông tin của các đối thủ đi qua trong rừng của họ. Ưu tiên những khu vực có mật độ di chuyển cao hơn là những nơi ít người qua lại. Vì thông tin của những vị trí có mật dộ thấp sẽ không có nhiều.

Việc cắm mắt tại lối vào rừng bạn chỉ biết được ai đã đi qua khu vực đó. Tuy nhiên khi thực hiện cả một hệ thống thì bạn hoàn toàn nắm bắt được tất cả những đối thủ của mình.

Để có thể cung cấp được đầy đủ thông tin cho đội của mình thì việc cắm mắt sông và lối vào rừng là hoàn toàn cần thiết. Bạn không nên ưu tiên cắm mắt trong rừng nếu bắt buộc là phải làm như vậy.

cắm mắt
Cắm mắt ở sông và lối vào rừng thường được ưu tiên

Đối với đội đỏ

Hãy cố gắng kiểm soát mọi tầm nhìn tại các nút giao hay lối vào rừng của đối thủ. Nếu họ có ý định gank một đường nào đó bạn có thể nhanh chóng nắm bắt thông tin.

Ở phía dưới khu rừng thì người chơi nên cắm mắt vào sâu bên trong. Ở một số khía cạnh người chơi không nên quá tập trung vào một vị trí. Vì không có một vị trí nào thực sự đặc biệt quan trọng. Và phần rừng phía trên khó có thể để thực hiện. Người đi rừng thường tập trung vào phần dưới của khu rừng.

Nhiệm vụ của chiến thuật này để nắm bắt được động tĩnh của đối thủ

Cắm mắt kiểm soát mực tiêu lớn

Để có thể ăn được những mục tiêu lớn thì bạn nên có đủ những tầm nhìn xung quanh nó. Những mục tiêu lớn có thể kể đến đó chính là: Rồng Ngàn Tuổi, Rồng nguyên tố hoặc Baron.

Mắt nhìn của bạn càng gần với đối thủ thì thời gian hành động và phản ứng càng nhanh. Như vậy đối phương sẽ thực hiện di chuyển khiến mình không thể ăn mục tiêu trong thời gian cho phép. Tuy nhiên bạn cũng có thể lùi lại và phục hồi.

Trên đây là những thông tin về cắm mắt kiểm soát rừng và mục tiêu lớn. Hy vọng sẽ giúp ích được những game thủ liên minh huyền thoại có được chiến thắng cho đội của mình. Hãy cùng tìm hiểu nhiều bài viết thú vị hấp dẫn khác trên lienminh360.info nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *