Tổng hợp những cách đi rừng LMHT hay nhất từ game thủ chuyên nghiệp

Vị trí đi rừng là vị trí quan trọng và thiết yếu trong game Liên Minh. Người chơi cần phải nắm rõ và thành thục trong tựa game này. Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn cách đi rừng LMHT và những thủ thuật đi rừng hay nhất

Vai trò của người đi rừng trong game Liên Minh

Người đi rừng giữ vai trò rất quan trọng trong Liên Minh. Đây là những nhân vật sẽ tác động trực tiếp đến đường trên, đường giữa và đường dưới. Một người đi rừng hay là người có thể kiểm soát được các bãi quái rừng của mình và tạo ra áp lực trên đường còn lại. Do vậy, những cao thủ muốn leo rank sẽ chọn đi rừng để một mình cân cả trận đấu.

Những bùa lợi chính ảnh hưởng đến kết quả trận đấu như: Rồng nguyên tố, rồng ngàn đuôi, Baron Nashor, bùa lợi.

Đi rừng LMHT
Đi rừng có vai trò quan trọng trong game

Các loại tướng đi rừng trong game

Sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các loại tướng đi rừng trong Liên Minh.

Rừng ăn cỏ

Những vị tướng điển hình của lôi chơi ăn cỏ: Sejuani, Shyvana.

Đây là những vị tướng đi rừng với thiên hướng “nông dân”. Những tướng này tập trung ăn bãi quái rừng và đi lên hỗ trợ những đường đang thua đẩy được lính và phán đoán để phản rank. Sức mạnh những vị tướng ăn cỏ nằm ở cấp độ 6. Họ có chiêu cuối gây sức ép lớn trong giao tranh hoặc đạt ngưỡng sức mạnh với trang bị cần thiết.

Rừng ăn thịt

Những vị tướng đặc trưng của lối ăn thịt như Lee Sin, Graves, Nidalee.

Đây là những vị tướng đi rừng mang thiên hướng tấn công có thể gank sớm từ những cấp độ đầu. Hoặc có thể xâm lăng với bộ kỹ năng mạnh. Những vị tướng đi rừng ăn thịt chỉ phát huy tác dụng khi gây ra một áp lực lớn lên các đường còn lại của đối thủ. Họ sẽ hạ gục càng nhiều đối thủ càng tốt và giúp tướng kiểm soát các mục tiêu lớn dễ dàng.

Những bí kíp đi rừng LMHT

Những bí kíp đi từng LMHT phổ biến nhất như:

Thời gian hồi bãi quái

Các bãi quái sau khi bị tiêu diệt thì kinh nghiệm sẽ tăng lên cho những lần tiếp theo bạn tiêu diệt chúng. Ghi nhớ thời gian hồi các bãi quái rừng và lập lại vòng rừng trong lần thứ hai. Điều này sẽ giúp bạn tăng kinh nghiệm lên.

Cướp rừng của đối phương

Nếu đối phương đi gank ở đường trên thành công, bạn có thể vào rừng của đối thủ để tìm kiếm những bãi quái rừng chưa được dọn và làm để lấy kinh nghiệm. Đồng thời bạn cần phải để lại mắt để biết vị trí của người đi rừng đối phương và cướp những bãi còn lại. Khi bạn thấy chúng ở những bãi mà bạn đã cướp trước đó. Sau đó về và dọn bãi quái nhà mình. Hãy chuẩn bị tinh thần là người đi rừng mà đối phương sẽ tìm để phản đòn.

Đi gank và phản gank

Bạn sử dụng lối đi rừng level 3 sớm đầu trận, Bạn có thể tổ chức những pha vòng qua sau lưng đối thủ. Hãy bất ngờ ép chúng phải sử dụng tốc biến hoặc bỏ mạng. Phản gank khi bạn có vòng rừng với đối phương và chờ đợi khi chúng ra tay trước. Lúc đó hãy xuất hiện và tiêu diệt cả người đi rừng với người đi đường.

Đi rừng LMHT
Đi gank và phản gank được sử dụng trong bí kíp đi rừng

Tầm quan trọng các mục tiêu lớn

Những mục tiêu lớn trong trò chơi và có nhiều lợi ích như Rồng, Sứ giả khe nứt, Baron và Trụ. Nếu giữ vị trí đi rừng bạn phải quản lý được những mục tiêu lớn này. Nên chủ động ăn uống và nắm được vị trí của người đi rừng đối phương.

Bạn hãy mở một cuộc tập kích trong rừng để tiêu diệt người đi rừng. Điều này tiến hành ăn những mục tiêu lớn mà không bị tranh chấp.

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp cho bạn những bí kíp đi rừng LMHT hay từ cao thủ. Bạn có thể áp dụng những bí kíp này để sử dụng cho cách chơi của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *