Thủ thuật đánh LMHT hiệu quả như người chơi chuyên nghiệp

Để chơi Liên Minh giỏi như những cao thủ bạn cần phải có những kỹ năng và chiến thuật riêng. Vậy làm sao để nâng cao trình độ thi đấu trong thể loại game nhập vai này. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn những thủ thuật đánh LMHT hay như những người chơi chuyên nghiệp.

Không truy đuổi đối thủ quá xa

Khi bạn có những màn giao tranh phản công quá mạnh đối thủ buộc phải bỏ chạy. Bạn không nên đuổi theo khi không biết được vị trí khác của họ ở đâu. Bạn sẽ không thể lường trước được điều gì đang chờ đợi bạn trong bụi rậm của đối thủ. Bạn nên thực hiện những mục tiêu như Bùa lợi, Trụ, Rồng, Baron. 

Nếu đối phương còn ít máu và quay về nơi ẩn náu để hồi phục chấn thương thì bạn đã đạt mục tiêu đề ra. Còn đối phương tiếp tục quay lại phòng thủ với số máu ít ỏi đó thì sẽ rơi vào tình thế bất lợi. Dù cho họ có gọi thêm viện trợ.

Đánh LMHT
Không nên truy đuổi đối phương quá xa đề phòng tình huống phản đòn nguy hiểm

Sử dụng tốc độ đánh hợp lý và đánh chí mạng

Với những chủ lực vật lý, nhiều người chơi có lối lên trang bị tốc độ đánh hoặc bị đánh chí mạng ở ngay đầu trận. Đây là điều không nên thực hiện vì tốc độ đánh vào ở đấu trận không mang nhiều lợi ích. Trừ những vị tướng có nội tại cùng với tốc độ đánh tốt như Kog’Maw, Vayne. Đầu trận đấu là thời điểm chưa có quá nhiều vàng cần thiết để nâng cao tỷ lệ chí mạng. Vì vậy, nếu không may thì với Vô Cực  Kiếm, đôi khi chủ lực vật lý của bạn sẽ không có được một phát bắn chí mạng nào. Mà thay vào đó, với trang bị cổ điển như Huyết Kiếm, bạn sẽ có lượng sát thương đấu tiên. Cùng với đó bạn cũng có khả năng trụ đường tốt.

Không đối đầu với số đông 

Đây là tình huống không hiếm gặp trong đánh LMHT. Khi chủ lực vật lý của bạn quay về Bệ đá cổ để phục hồi sức lực và mua đồ trang bị. Lúc này, người đi rừng hoặc tướng hỗ trợ tiến lên cao để có thêm chỉ số lính. Tướng hỗ trợ hoặc người đi rừng của đối thủ sẽ phục kích. Họ có thể dùng số đông để giành chiến thắng. Bạn không nên đánh đổi với một lượng vàng ít ỏi từ một hoặc vài lính của đối phương. 

Kích hoạt khiên băng Randuin

Búa băng và khiên băng Randuin là hai vũ khí có độ sát thương cao. Búa băng có thể làm chậm theo mỗi đòn đánh. Tuy nhiên loại vũ khí này chỉ phát huy hết tác dụng với một số tướng hoặc trong một số trường hợp. Nếu so sánh về khả năng làm chậm thì khiên băng Randuin mang lại hiệu quả hơn đối với tướng đỡ đòn. Nó không chỉ có khả năng sát thương lớn của chủ lực vật lý của đối phương với Giáp và nội tại làm giảm đánh. Khiên băng Randuin còn kích hoạt giúp làm chậm toàn bộ đội hình đối phương.

Đánh LMHT
Sử dụng khiên băng Randuin làm chậm đối phương

Qua bài viết trên, chúng tôi đã chia sẻ cho bạn những thủ thuật đánh LMHT hay như game thủ chuyên nghiệp. Chúc bạn sẽ tìm được những chiến thuật của riêng mình và giành được nhiều chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *