Top 5 mẹo chơi LMHT giúp bạn nâng cao khả năng thi đấu

Chơi Liên Minh Huyền Thoại thì ai cũng có thể chơi được nhưng để trở thành cao thủ thì không đơn giản. Người chơi cần phải có những kỹ năng và kinh nghiệm thi đấu nhiều. Bài viết sau đây, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn top 5 bí kíp chơi LMHT hay nhất.

Không đẩy lính vào trụ liên tục

Đẩy lính vào trụ liên tục mà người chơi không có tầm nhìn trong bụi. Như vậy bạn lại đang mời gọi những người đi rừng của đối phương lên diệt mình. Bạn có đang gặp khó khăn khi không thể tiêu diệt đối phương đứng trong trụ. Hãy tạm last hit để lính đối phương dâng lên. Khi đó bạn sẽ đồng thời ngăn cản hắn tiến lên farm lính của mình.

Không nên thử nghiệm ở chế độ bảng xếp hạng

Bạn muốn thử sức với vị trí tướng mới trong chơi LMHT hay một cách lên đồ mới. Lời khuyên cho bạn là nên thực hiện điều này ở chế độ thường. Nếu bạn thử ở chế độ thường nhưng không thắng được thì bạn không thể thắng được ở chế độ xếp hạng. Bạn không nên chọn tướng để troll trong thi đấu xếp hạng nếu bạn muốn thắng đối thủ của mình.

Chơi LMHT
Không nên thử sức với những tướng mới trên bảng xếp hạng

Nghiên cứu những đối thủ có tiềm năng ở vị trí mình đi

Ngay cả khi có kỹ năng không mạnh như đối phương bạn vẫn có được giai đoạn đi đường ổn định. Vì thế hãy nghiên cứu cách đánh của đối phương  thật kỹ. Nhưng trong Liên MInh thì số lượng tướng lại quá nhiều và đôi khi bạn sẽ không biết mình đang thì đấu với đối tượng nào. Việc biết hết những kỹ năng thi đấu của tất cả các tướng là điều quan trọng với các kèo đấu thường và diễn ra ở đường.

Chẳng hạn như bạn đi đường giữa, bạn sẽ thường đối đầu với những tướng quen như: Orianna, Yasuo, Syndra, Fizz…Nếu bạn đánh với Yasuo, một tướng đánh gần nhưng có độ sát thương cao và ép đường rất tốt. Bạn phải farm cực kỳ cẩn thận, tránh lốc xoáy của đối thủ đồng thời ra đòn khi có cơ hội.

Theo dõi các stream có tướng yêu thích

Ngày nay, việc stream Liên Minh Huyền Thoại trở nên rất phổ biến trong cộng đồng các game thủ. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và theo dõi những buổi livestream của các game thủ Việt và quốc tế. Các game thủ Việt thường sẽ không có nhiều pha Highlight như game thủ quốc tế. Tuy nhiên, bạn có thể học cách đi đường và lên đồ hợp lý của họ.

Bạn nên học những người chơi có trình độ cao hơn mình nhưng không  chênh lệch quá nhiều. Một số vị tướng sẽ có những bí kíp riêng để tạo ra sức mạnh ngăn cản đối phương. Bạn có thể tham khảo trên mạng để biết cách đánh của những vị tướng đó.

Chơi LMHT
Theo dõi các stream của game thủ để học hỏi cách chơi

Học chơi tướng mạnh

Khi một vị tướng tự nhiên tăng sức mạnh bạn phải học cách phản đòn lại đối thủ trước khi đánh trên bảng xếp hạng. Hãy tham khảo và ghi nhớ cách những cao thủ sử dụng vị tướng đó. Nếu bạn đã xác định đem tướng vào bảng xếp hạng bạn cần phải biết rõ cách chơi của hắn. Nếu bạn chưa đủ kỹ năng để chơi lại thì đừng chọn vì sẽ khiến bị bạn thua không thương tiếc.

Trên đây chúng tôi đã gợi ý cho bạn 5 mẹo chơi LMHT mà bạn có thể tham khảo và áp dụng trong chiến thuật game. Chúc bạn sẽ giành được nhiều chiến thắng và nâng cao khả năng thi đấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *