Chiến thuật leo rank để phá đảo đấu trường Chân Lý

Đối với chiến thuật leo rank thì có thể sử dụng đội hình Hộ Pháp. Đội hình này ở phiên bản 11.7 đang rất mạnh. Không hề thua kém bất kỳ đội hình nào.  Và đang đứng ở vị trí top 4. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về chiến thuật này để có thể phá đảo đấu trường Chân Lý một cách nhanh nhất.

Tổng quan chiến thuật leo rank

Khi leo rank thì bạn thực hiện nhờ việc sử dụng đội hình Hộ Pháp với 6 vị tướng. Ở giai đoạn đầu và giữa game thì nên ưu tiên tướng Kennen. Còn đối với cuối trận Xayah là tướng được ưu tiên. Khi trang bị thích hợp sẽ đem đến một nguồn sát thương mạnh mẽ để chống lại đội hình khác.

Để có thể xây dựng đội hình này thì người chơi cần trang bị Áo Choàng Lửa hoặc Dao Điện Statikk. Cho Tinh Anh Hộ Pháp và Kennen để có được sức mạnh tốt nhất.

chiến thuật leo rank
Sử dụng những tướng Hộ Pháp để có thể leo rank hiệu quả

Chọn tướng cho chiến thuật leo rank

Đối với leo rank thì người chơi nên khởi đầu bằng những tướng Hộ Pháp. Để có được sức mạnh tốt hơn cùng độ sát thương cao thì các gamer cần kết hợp với những hệ khác như Cuồng Giáo hoặc Thiện Xạ.

Ở giai đoạn giữa game thì người chơi nên ưu tiên Kennen. Hoặc một số tướng khác như Sivir hoặc Tristana. Để có được nguồn sát thương cao. Sau khi Xayah đử mạnh thì bạn nên trang bị cho tướng này.

Đối với giai đoạn cuối game thì người chơi sau khi lên cấp 8 thì nên tìm kiếm những tướng vàng như Xayah và Azir. Để có thể hoàn thiện đội hình thì có thể thêm vào những tướng Tiên Phong như Aatrox, Sejuani và Ornn. Những trang bị mạnh mẽ cũng như tốc độ của những tướng này sẽ giúp cho đội hình này có được sức mạnh tốt nhất.

Tùy từng giai đoạn mà bạn có thể chọn những tướng khác nhau

Hướng dẫn lên cấp cho đội hình Hộ Pháp

Ở vòng 2: Nếu lên cấp 4 sớm thì người chơi có thể nhanh chóng giành chiến thắng. Nếu muốn tiếp tục chuỗi thì bạn có thể lên tiếp cấp 5. Còn nếu đội hình của bạn quá yếu thì hãy cố gắng tiết kiệm vàng thông qua chuỗi.

Ở vòng 3: Bất kể bạn có thắng hay thua cũng hãy cố gắng lên cấp 6. Sau đó sắp xếp đội hình một cách mạnh nhất.

Ở vòng 4: Nếu đội hình của bạn còn yếu thì hãy roll liên tục để gia tăng sức mạnh. Sau đó lên cấp 7 tiết kiệm vàng để lên cấp 8. Và cuối cùng là hãy thực hiện hoàn thiện đội hình một cách tốt nhất.

Việc sắp xếp đội hình này bạn nên linh hoạt để sử dụng những vị tướng. Để có thể có được tối ưu hóa sát thương một cách tốt nhất thì nên lựa chọn Kennen và Aatrox.

Lưu ý khi thực hiện leo rank đso chính là: Nếu có thiếu tính sát thương thì người chơi có thể thực hiện đội hình ở 4 tướng hộ pháp. Những tướng tiên phong có thể kể đến đó chính là: Sejuani hoặc Aatrox

Trên đây là những thông tin về chiến thuật leo rank sử dụng đội hình Hộ Pháp đề có thể phá đảo đấu trường Chân Lý một cách tốt nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhiều chiến thuật liên minh huyền thoại thú vị khác trên lienminh360.info nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *