Chiến thuật giao tranh hiệu quả trong liên minh huyền thoại

Để có thể giao tranh một cách hiệu quả thì người chơi liên minh huyền thoại cần phải tối đa hóa vị trí hỗ trợ trong tình huống giao tranh tổng. Bài viết dưới đây chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc chiến thuật làm thế nào để có thể giao tranh một cách hiệu quả nhất.

Trước khi giao tranh tổng

Giao tranh tổng thường xảy ra ở những mục tiêu lớn. Có thể kể đến như Rồng hoặc Baron. Dù mục tiêu có giao tranh ở bất kỳ vị trí nào thì việc có tầm nhìn xung quanh tại các mục tiêu này là điều vô cùng cần thiết. Khi bạn thực hiện cắm mắt tại đó sẽ có thể hỗ trợ được đồng đội của mình. Khi đó bạn sẽ có thể nắm bắt được thời gian các tướng này đối đầu xảy ra.

Vị trí

Sau khi thực hiện được cắm mắt thì vị trí là một yếu tố quan trọng để có thể đảm bảo chiến thắng. Tùy thuộc vào tướng mà bạn lựa chọn vị trí đứng phù hợp. Bạn phải nắm rõ được những thế mạnh và đặc điểm của cấc vị tướng này. Để có thể thực hiện nhiệm vụ một cách tốt nhất.

Để có thể giao tranh một cách tốt nhất người chơi cần có hỗ trợ cứng cáp. Hơn thế nữa bạn cũng cần nằm vùng gần vị trí chủ lực của mình để có thể hỗ trợ một cách tốt nhất. Còn nếu bạn là thành viên duy nhất của đội để thực hiện giao tranh thì bạn nên đứng ngay tuyến đầu. Và đặc biệt là hãy theo dõi chủ lực của mình để có thể quay trở về bảo vệ khi cần thiết.

giao tranh
Trước khi giao tranh tổng bạn cần xác định rõ vị trí phù hợp của mình

Hỗ trợ chống chịu

Nhiệm vụ của hỗ trợ chống chịu đó chính là tấn công vào đối thủ và mở giao tranh. Để có thể bắt được vào mục tiêu xác định thì những tướng tốt có thể kể đến đó chính là: Nautilus, Thresh hoặc Leona. Tuy nhiên để thực hiện nhiệm vụ một cách tốt nhất thì nên xác định đúng mục tiêu của mình. Các tướng chống chịu thường sẽ có máu và các kỹ năng khống chế tốt. Chính vì vậy bạn hỗ trợ tốt sẽ giúp được đội của mình giành chiến thắng. Hơn nữa tập trung vào những vị trí để có thể hạ gục được đối thủ của mình đây chính là điểm cốt lõi để chiến thắng trong giao tranh.

Nên sử dụng các tướng có hỗ trợ chống chịu một cách tốt nhất

Trong giao tranh

Liên minh huyền thoại là một trò chơi có tính đồng đội. Chính vì vậy bạn cần thực hiện bám sát và hỗ trợ đồng minh của mình. Khả năng lúc này của bạn đó chính là hồi máu và tạo giáp. Để giúp ích cho đồng đội của mình được buff cũng như gây hiệu ứng xấu đến đối thủ.

Nếu bạn là một tướng có khả năng hồi máu tốt cũng như che chắn cho đồng minh của mình. Thì hãy làm tốt nhiệm vụ khi đồng đọi gặp sát thương cũng như đang bị tấn công. Để có được chiến thắng thì cần tập trung cho cả đội chứ không nên tách lẻ dẫn đến thua bất chợt.

Trên đây là những gợi ý giúp bạn giao tranh một cách hiệu quả trong liên minh huyền thoại. Hãy tham khảo và áp dụng cho mình để giúp đội bạn giành chiến thắng nhé. Cùng tìm hiểu nhiều chiến thuật hay hơn nữa trên lienminh360.info nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *