Bảng ngọc Thresh mùa 9

lienminh360.info xin được chia sẻ với các bạn Bảng ngọc Thresh mùa 9 và cách lên đồ Thresh Mùa 9 để các bạn có thể Leo rank tốt hơn với vị tướng này nhé!

Bảng ngọc Thresh mùa 9 và cách lên đồ Thresh Mùa 9 hỗ trợ

Thresh mùa 9

Trong bài viết về Thresh Mùa 9 này mình sẽ đi vào từng phần một giúp các bạn hiểu chi tiết hơn về Thresh nhé!

Ưu điểm và nhược điểm cần biết khi guide Thresh ở mùa 9

Ưu điểm Thresh :

Thresh  là vị tướng có kĩ năng khống chế cứng. Có khả năng bắt lẻ tốt.

Trâu bò. Chống chịu tốt.

Có thể cover đồng đội từ rất xa.

Nhược điểm Thresh :

Kém cơ động. Khá tốn năng lượng.

Yêu cầu người chơi có kĩ năng. Phối hợp với đồng đội tốt.

Phép bổ trợ Thresh Mùa 9 hỗ trợ

Kiệt sứctốc biếnThiêu Đốt

Kiệt Sức: Là phép bổ trợ cực kì cần thiết cho những vị tướng đi hỗ trợ. Và Alistar trong mùa 9 cũng nên cầm kiệt sức nhé! Nó giúp cho Alistar kiệt sức kẻ địch. Làm cho kẻ địch rơi vào trạng thái kiệt quệ. Kẻ địch bị giảm 30 % tốc độ di chuyển và 40% sát thương gây ra trong 2.5 giây.

Tốc biến: Là phép bổ trợ cần thiết cho bất kì vị tướng nào trong game Liên Minh Huyền Thoại. Thresh mùa 9 cũng không có gì là ngoại lệ cả. Với sự cơ động kém của mình. Và tầm bắn cũng không xa. Phép tốc biến chắc chắn cực kì cần thiết với Thresh .

Thiêu đốt: là phép bổ trợ rất cần thiết cho một vị tướng dồn sát thương như Thresh . Giúp cho Thresh trong mùa 9 solo 1 vs 1 với kẻ địch tốt hơn. Áp lực đường gây ra của Thresh cũng tốt hơn.

Cách cộng điểm kỹ năng Thresh hỗ trợ Mùa 9

Trước khi học cách cộng điểm kỹ năng cho Thresh Mùa 9 chúng ta hãy tìm hiểu về các kĩ năng của Thresh nhé!

Nội Tại: Đọa Đầy
Thresh có thể thu thập linh hồn của quân thù gục ngã quanh cạnh hắn, giúp gia tăng Giáp, và Sức mạnh Phép Thuật.

Q: Án Tử
Tiêu hao: 60
Khoảng cách: 1075

Thresh trói một kẻ địch bằng xích rồi kéo nạn nhân về phía hắn. Kích hoạt kĩ năng này lần thứ hai để kéo Thresh về phía kẻ địch.

Phóng ra chiếc lưỡi hái, gây 80/120/160/200/240 (+) sát thương phép, cho tầm nhìn chuẩn và làm choáng đơn vị đầu tiên trúng phải rồi kéo nạn nhân về phía hắn trong 1.5 giây.

Tái kích hoạt kỹ năng sẽ kéo Thresh về phía nạn nhân.

Thời gian hồi của Án Tử được giảm đi 3 giây nếu có kẻ địch trúng chiêu.

W: Con Đường Tăm Tối
Tiêu hao: 50/55/60/65/70
Khoảng cách: 950

Thresh quẳng ra một cái lồng đèn giúp bảo vệ Tướng đồng minh cạnh bên khỏi sát thương. Đồng minh có thể nhấp vào lồng đèn để lướt đến Thresh.

Ném chiếc Lồng Đèn đến một điểm. Nếu một đồng minh cạnh Lồng Đèn nhấp vào nó, người đó sẽ nhặt nó lên rồi được Thresh kéo cả hai về phía hắn.

Lồng Đèn tạo lá chắn tồn tại 4 giây hấp thụ tối đa 60/100/140/180/220 (+) sát thương cho Thresh và nhiều nhất một đồng minh nếu họ đến gần. Lá chắn tăng theo số linh hồn thu thập được.

E: Lưỡi Hái Xoáy
Tiêu hao: 60/65/70/75/80
Khoảng cách: 500

Các đòn đánh của Thresh sẽ gây thêm sát thương dựa trên thời gian chờ giữa hai đòn đánh kéo dài bao lâu. Khi được kích hoạt, Thresh xoáy xiềng xích, hất văng tất cả kẻ địch trúng phải theo hướng của chiêu.

Nội tại: Đòn đánh thường của Thresh gây thêm từ đến (+) sát thương phép, con số này tăng dần khi không tấn công (tổng linh hồn thu thập được cộng thêm tối đa 100/125/150/175/200% tổng Sức mạnh Công kích).

Kích hoạt: Gây 65/95/125/155/185 (+) sát thương phép lên một đường thẳng đằng sau hắn. Kẻ địch trúng phải bị đẩy theo hướng chiêu, rồi bị làm chậm đi 20/25/30/35/40% trong 1 giây.

Niệm về phía trước để đẩy; niệm về phía sau để kéo.

R: Đóng Hộp
Tiêu hao: 100
Khoảng cách: 450

Một bức tường ngục tù làm chậm và sát thương nếu bị phá vỡ.

Tạo ra một nhà ngục linh hồn với những bức tường quanh bản thân. Tướng địch bước qua sẽ phải chịu 250/400/550 (+) Sát thương Phép và bị làm chậm đi 99% trong 2 giây, nhưng bù lại sẽ phá vỡ được mảng tường đó.

Khi một mảng đã bị phá vỡ, những mảng tường còn lại sẽ không gây sát thương và chỉ làm chậm một nửa hiệu lực ban đầu. Một kẻ địch không thể bị tác động cùng lúc bởi nhiều mảng tường.

Cách cộng điểm kỹ năng Thresh SP Mùa 9

Thresh mùa 9

Án Tử (Q) là kĩ năng sẽ được tăng tối đa đầu tiên.

Con Đường Tăm Tối (W) là kĩ năng sẽ được nâng tối đa cuối cùng.

Lưỡi Hái Xoáy (E) là kĩ năng sẽ được nâng tối đa thứ hai.

Đóng Hộp (R) là kĩ năng cần được nâng đúng cấp độ.

Bảng ngọc Thresh Mùa 9 SP

bảng ngọc Thresh mùa 9

Giải thích bảng ngọc của Thresh SP mùa 9

Nhánh ngọc chính của bảng ngọc: Đối với Thresh mùa 9 ta sẽ chọn nhánh Kiên Định cho bảng ngọc bổ trợ.

Dư Chấn

 • Sau khi bất động một tướng địch, tăng giáp và kháng phép thêm 70 – 120 trong 2.5 giây. Kế đó, gây ra một vụ nổ gây sát thương phép lên kẻ địch xung quanh.
 • Sát thương: 10 – 120 (+3% máu tối đa) (+15% SMCK) (+10% SMPT)
 • Hồi chiêu: 35 giây

Nện Khiên:

 • Khi có lá chắn nhận them 1 – 10 Giáp và Kháng Phép
 • Mỗi khi nhận được một lá chắn mới đòn đánh tiếp theo lên tướng gây thêm 4 – 21 (+1.5% máu cộng thêm) (+8.5% lượng lá chắn) thích ứng.
 • Bạn có nhiều nhất 2 giây sau khi hết khiên để dùng hiệu ứng này.

Giáp Cốt

 • Sau khi chịu sát thương từ một tướng địch, 3 kỹ năng hoặc đòn đánh kế tiếp của kẻ đó lên bạn gây ít đi 25- 50 sát thương.
 • Thời gian: 1.5 giây.
 • Hồi chiêu 45 giây.

Kiên cường Sau khi dùng một phép bổ trợ nhận thêm 15% kháng hiệu ứng và kháng làm chậm trong 10 giây. Ngoài ra nhận thêm 10% kháng hiệu ứng và kháng làm chậm với mỗi phép bổ trợ đang hồi lại.

Nhánh ngọc phụ của bảng ngọc: ta sẽ chọn nhánh Cảm Hứng cho bảng ngọc Thresh ở mùa 9 nhé

Giao hàng bánh quy:

 • Giao hàng bánh quy: nhận được một bánh quy mỗi 3 phút cho đến phút thứ 12.
 • Bánh quy hồi cho bạn 15% máu và năng lượng đã mất. Dùng bánh quy bất kì tăng vĩnh viễn 40 năng lượng tối đa.
 • Không dùng năng lượng: Tướng không dùng năng lượng được hồi lại 20% máu đã mất.

Vận Tốc Tiếp Cận

 • Nhận thêm 15% tốc độ di chuyển về phía tướng đồng minh bị hạn chế di chuyển hoặc tướng địch bị hạn chế di chuyển.
 • Tầm: 1000

Đây là bảng ngọc Thresh mùa 9 đi top các bạn nhé! lienminh360.info sẽ chia sẻ cho các bạn thêm rất nhiều bảng ngọc bổ trợ Thresh mùa 9 khác ở trong một bài viết khác nhé!

Cách lên đồ Thresh mùa 9 hỗ trợ mạnh nhất

Cách lên đồ đầu trận cho Thresh mùa 9 hỗ trợ

Khiên cổ vậtKhiên cổ vật là trang bị rất phù hợp với Thresh . Trang bị này mang lại cho Thresh máu giúp cho Thresh cứng cáp hơn. Cùng với đó là khả năng farm lĩnh mỗi 60 giây, giúp mang lại 1 lượng vàng và hồi lại máu cho Thresh và đồng đội.
Bình máuBình máu giúp Thresh hồi phục máu nhanh hơn khi bị cấu rỉa một lượng máu lớn. Giúp Thresh tự tin trao đổi kĩ năng với kẻ địch khi vẫn còn những bình máu.
mắt vật tổMắt vật tổ cung cấp cho bạn thêm tầm nhìn. Hãy cắm mắt để tránh bị gank sớm nhé!

Cách lên đồ Thresh hỗ trợ mùa 9 ở lần trở về đầu tiên:

Vòng tay targonBình máumắt kiểm soát
Vòng tay Targon giúp Thresh tăng lượng tiền kiếm được từ nội tại trang bị và máu.Bình máu giúp Thresh hồi phục máu nhanh hơn khi bị cấu rỉa một lượng máu lớn. Giúp Thresh tự tin trao đổi kĩ năng với kẻ địch khi vẫn còn những bình máu.Mua 1 mắt kiếm soát nếu bạn đủ tiền. Mắt kiểm soát giúp bạn chống bị gank cực k

Các món đồ trấn phái mà Thresh phải lên trong mùa 9 hỗ trợ

Di vật thượng nhânDây chuyền iron solariLời thề hiệp sĩ
Di Vật Thượng Nhân cực kì cần thiết cho Thresh nhé! Nó đem lại máu, khả năng hồi phục, giảm thời gian hồi chiêu và vàng cho Thresh. Ngoài ra khi kiếm được 500 vàng với trang bị này. Bạn sẽ có được 4 mắt vật tổ. Để có được nhiều tầm, kiểm soát bản đồ tốt hơn.Dây chuyền iron Solari là trang bị hỗ trợ cực kì cần thiết cho Thresh. Nó đem lại cho Thresh máu, khả năng hồi máu, giảm thời gian hồi chiêu. Nhưng hơn hết khi kích hoạt trang bị này nó giúp tạo giáp cho Thresh và đồng đội gia tăng theo cấp độ. Ngoài ra nó còn có hào quang tăng kháng phép cho đồng đội xung quanh.Lời Thề Hiệp Sĩ là trang bị bảo kê xạ thủ cực kì tốt dùng cho những vị tướng hỗ trợ trâu bò như Thresh. Giúp xạ thủ giảm đi được rất nhiều sát thương phải gánh chịu trong giao tranh.

Mòn đồ Giày có thể lựa chọn để lên cho Thresh hỗ trợ mùa 9

giày ninjaGiày cÆ¡ độnggiày thủy ngân
Giày Ninja giúp ngoài tốc chạy còn giúp Thresh có thêm giáp. Giúp Thresh chống chịu chốt hơn khi lao vào giao tranh.Giày cơ động tăng tối đa tốc độ di chuyển cho Thresh. Giúp Thresh xuất hiện ở các điểm nóng trên bản đồ nhanh hơn.Giày thủy ngân là sự lựa chọn tốt cho Thresh nếu bạn phải đối mặt với team địch có nhiều khống chế nhé!

Những món đồ phù hợp có thể lên cho Thresh trong mùa 9 hỗ trợ

 

vinh quang chân chínhVinh Quang Chân Chính đem lại cho Thresh tốc độ di chuyển tốt hơn. Giúp Thresh có thể tiếp cận hoặc truy đuổi kẻ địch tốt hơn.
dây chuyền chuộc tộiDây chuyền chuộc tội là trang bị không thể thiếu cho các vị tướng hỗ trợ. Nó đem lại một lượng máu hồi cực kì khủng khiếp.
Khiên băng RanduinKhiên băng Randuin mang lại cho Thresh rất nhiều giáp và máu. Ngoài ra khi kích hoạt nó còn làm chậm kẻ địch. Giảm tốc độ đánh của kẻ địch.
Tim BăngTim băng là một trang bị cực kì phù hợp với Thresh. Tăng cho Thresh giáp và giảm thời gian hồi chiêu. Ngoài ra nó còn làm chạm đi tốc đánh của các kẻ địch xung quanh

Cách lên đồ Thresh mùa 9 hỗ trợ hoàn chỉnh, mạnh mẽ nhất

Cách lên đồ cho Thresh mùa 9 cơ bản mạnh nhất 1

Di vật thượng nhânGiày cÆ¡ độngvinh quang chân chínhLời thề hiệp sĩDây chuyền iron solariKhiên băng Randuin

Cách lên đồ cho Thresh mùa 9 cơ bản mạnh nhất 1 vs team AD

Di vật thượng nhângiày ninjavinh quang chân chínhDây chuyền iron solariTim BăngKhiên băng Randuin

Cách lên đồ cho Thresh mùa 9 cơ bản mạnh nhất 1 vs team AP

Di vật thượng nhângiày thủy ngânmặt nạ vá»±c thẳmDây chuyền iron solarivinh quang chân chínhmÅ© thích nghi

Những cách lên đồ trên đều rất phù hợp với Thresh . Tùy từng trường hợp bạn hãy sử dụng cách lên đồ Thresh mùa 9 cho phù hợp nhất nhé!

Trên đây là bài viết Guide Thresh Mùa 9: Bảng ngọc Thresh mùa 9 và cách lên đồ Thresh Mùa 9 hỗ trợ của lienminh360.info. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và leo rank mùa 9 hỗ trợ tốt nhé!

Bảng ngọc Thresh mùa 9
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *