5 tướng Sát Thủ mạnh mẽ nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

Các tướng Sát Thủ ở vị trí Đường Giữa và Đi Đường luôn có sức mạnh vô cùng ấn tượng. Với nhịp độ nhanh và hấp dẫn hơn so với những phiên bản cũ năm nay những vị tướng Sát Thủ có thể ăn hơn một nửa những mạng hạ gục của đội. Hơn thế nữa còn có khả năng one shot cực cao. Hãy cùng chúng tôi điểm qua 5 vị tướng mạnh mẽ nhất qua bài viết dưới đây nhé.

Rengar – Tướng Sát Thủ quái vật

Rengar được mệnh danh là gã quái vật trong rừng. Tướng này qua nhiều phiên bản của LMHT đã được nang cấp và trở thành một trong những tướng mạnh mẽ nhất của bộ Sát Thủ.

Rengar luôn bá đạo trong những tình huống ám sát và hạ gục kẻ địch một cách nhanh nhất. Cùng với đó là bộ trang bị vô cùng mạnh mẽ khiến người chơi cảm thấy hài lòng và lựa chọn tướng này đánh chính trong giai đoạn giữa game.

Với Phong Thần Kiếm thì Rengar có khả năng sát thương lên tới 200% và xử lý những kẻ có động thái lang thang trong khu vực của hắn một cách nhanh chóng.

tướng sát thủ
Sát thủ quái vật Rengar

Zed – Chúa tể bóng đêm

Đây là một trong những tướng sát thủ khiến kẻ địch phải run sợ. Hắn ta có thẻ tiễn kẻ địch về nhà bằng đường hàng không với một chuỗi combo vô cùng chính xác. Được mệnh danh là chúa tể bóng đêm chính vì vậy ở khu vực Đi Rừng Zed luôn tỏ ra mạnh mẽ và quyết đoán.

Zed khó mà có thể có cơ hội ám  sát những kẻ địch đi cùng đường của mình vì hiện nay họ đã được trang bị Đồng Hồ Ngưng Đọng. Tuy nhiên Zed lại sở hữu một lúc 2 đến 3 bộ trang bị cùng cấp độ khiến kẻ thù chỉ có nước ngậm hành mà thôi.

Kha’Zix – Vị Tướng Sát Thủ nổi tiếng

Đay là một sát thủ được rất nhiều gamer lựa chọn vì độ mạnh mẽ của nó. Với 3 trang bị từ Nội tại, E và Q khiến tướng này chiến đấu vô cùng ấn tượng. Được mệnh danh là chú Bọ Ngựa chính vì vậy khả năng săn mồi của tướng này vô cùng lợi hại khiến đối thủ luôn phải dè chừng.

Bọ ngựa lại chính là đối thủ của Rengar chính vì vậy tướng này cũng sở hữu khả năng one shot đỉnh cao. Bản năng giết người của tướng này khiến kẻ địch luôn phải lo ngại.

Sát thủ nổi tiếng Kha’Zix

Kayn

Tướng này có khả năng gây sát thương vô cùng mạnh mẽ. Hơn thế nữa còn sở hữu khả năng đi đường ấn tượng. Kayn luôn khiến kẻ ddihcj phải dè chừng khi những pha đi gank nhanh chóng khiến họ không thể trở tay.

Sở hữu 2 bộ kỹ năng mạnh mẽ Kayn còn được biết đến là kẻ dọn quái rừng cực kỳ nhanh chóng. Bản năng của vị tướng này sẽ trở nên phi thường hơn khi biến hóa thành Sát Thủ Bóng Tối. Với những chiêu thức Combo nhanh giữa Q và W nó dễ dàng thổi bay những vị tướng Xạ Thủ hay Pháp Sư khác.

Fizz – Tướng sát thủ với khả năng one shot cực mạnh

Đây là tướng ít được chỉnh sửa nhất trong những phiên bản gần đây. Tuy nhiên nó vẫn sở hữu bộ sức mạnh đáng nể. Được mệnh danh là con cá mập phách lối. Với khả năng dồn sát thương vô cùng ấn tượng cùng mở giao tranh tốt khiến cho đối phương phải kiêng nể.

Sở hữu những bộ sức mạnh có thể kể đến đó chính là Thu Thập Hắc Ám hay là Sốc Điện cùng với kahr năng one shot vốn có của Fizz. Cá Mập này là một đối thủ đáng gờm của những Xạ Thủ hay Pháp Sư.

Trên đây là những thông tin về top 5 vị tướng Sát Thủ mạnh mẽ nhất trong mọi thời đại của Liên Minh Huyền Thoại. Hãy đón đọc nhiều tin bài hấp dẫn khác về game này trên trang web của chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *