4 tướng Xạ Thủ mạnh mẽ nhất mọi mùa Liên Minh Huyền Thoại

Các tướng Xạ Thủ dần chứng tỏ được sức mạnh của mình trong những trận giao tranh tổng. Chính vì vậy được nhiều người chơi lựa chọn. Qua nhiều phiên bản nâng cấp thì Xạ Thủ đã sở hữu những bộ trang bị ấn tượng đáp ứng những yêu cầu của người chơi một cách tốt nhất. Hãy cùng chúng tôi điểm qua top 4 tướng Xạ Thủ mạnh nhất qua bài viết dưới đây nhé.

Tướng Xạ Thủ Samira – Nụ Hồng Sa Mạc

Đây là một trong những tướng có sự cơ động linh hoạt cùng với đó là khả năng sát thương vô cùng mạnh trong thời gian cực ngắn. Tầm Đánh Xa và Ngắn cũng rất linh hoạt khiến đối thủ khó mà lường trước được những tình huống à Samira gây ra.

Đối với chiêu cuối thì tướng này có thể thực hiện liên hoàn mà không cần thời gian hồi chiêu. Chính vì vậy có thể giết chết mọi đối thủ một cách nhanh chóng.

Sở hữu bộ trang bị bao gồm: Nỏ Tử Thủ và Súng Hải Tặc. Giúp cho tướng này luôn tự tin trong những pha giao tranh. Cùng với đó là Vô Cực Kiếm cũng như Huyết Kiếm để tối ưu hóa thời gian và lượng sát thương lên kẻ thù.

tướng xạ thủ
Samira được mệnh danh là Nụ Hồng Sa Mạc

Jinx – Khẩu Pháo Nổi Loạn

Đây là một trong những tướng Xạ Thủ sở hữu tầm đánh xa cùng với lượng sát thương vô cùng lớn. Ở giai đoạn cuối trận thì tướng này luôn có chỗ đứng vững chắc trong top các tướng xạ thủ ở đường dưới. Tướng này thường ít xuất hiện trong những cuộc giao tranh tuy nhiên lại có vị trí cao trong bảng xếp hậng các tướng đơn.

Những trang bị của Jinx cũng được thay đổi theo từng mùa chính vì vậy Tướng này ngày càng nguy hiểm và đa dạng hơn.

Jinx có thể tăng khả năng sát thương cùng với dứt điểm đối phương bằng Giày Cuồng Nộ và Vô Cực Kiếm.

Tristana – Tướng Xạ Thủ với Tay Súng Tinh Nhuệ

Sở hữu Nội Tại cùng với Bọc Thuốc Súng khiến cho tướng này có khả năng farm lính vô cùng nhanh. Hơn thế nữa còn có thể gây sát thương lên các mục tiêu khác xung quanh và trụ.

Cô nàng này có khả năng theo đuổi những đối thủ bỏ chạy bằng kỹ năng Phóng Nhảy Tên Lủa. Và cũng có thể đẩy lùi được những mục tiêu đang ám sát mình bằng  Đại Bác Đẩy Lùi.

Khả năng dồn sát thương của cô nàng này vô cùng mạnh mẽ và nguy hiểm khi sở hữ đủ bộ combo Móc Diệt Thủy Quái và Phong Thần Kiếm. Tướng này còn có khả năng gánh team cực tốt ở giai đoạn giữa game khi trang bị đủ bộ Vô Cực Kiếm và Đại Bác Liên Thanh.

Tristana là một tay súng tinh nhuệ

Jhin – Nghệ Sĩ Tử Thần

Đây là một trong những tướng có tính sát thương chí mạng cao nhất trong bộ Xạ Thủ. Tốc độ di chuyển vô cùng nhaanh linh hoạt trong giao tranh khiến cho tướng này được nhiều gamer lựa chọn. Đối với phiên bản 11.5 thì Jhin được mệnh danh là một nghệ sĩ tử thần với những cuộc đụng đột trong giao tranh tổng vô cùng lợi hại.

Những món đồ mà Xạ Thụ này sở hữu cũng rất đa dạng có thể kể đến đó chính là: Súng Hải Tặc cùng Vô Cực Kiếm, Cung Phong Linh. Đem đến nguồn sức mạnh sát thương chí mạng vô cùng khủng khiếp khiến đối thủ sợ hãi.

Trên đây là top 4 tướng Xạ Thủ mạnh mẽ nhất mọi thời đại của Liên Minh Huyền Thoại. Hãy cùng chúng tôi cập nhật thêm nhiều bài viết thú vị khác của game này trên trang web lienminh360.info nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *