3 tướng hỗ trợ mạnh nhất trong phiên bản 11.7 LMHT

Với phiên bản 11.7 LMHT đem đến cho người chơi có nhiều sự lựa chọn về các tướng. Sự thay đổi tích cực cùng với những trang bị đầy đủ khiến cho hàng ngũ xạ thủ hay hỗ trợ đều trở nên đắc lực ngang ngửa với đội hình sát thủ. Bài viết dưới đây chúng tôi cũng cấp thông tin về 3 tướng hỗ trợ ấn tượng trong phiên bản này.

Thresh – Phiên bản 11.7 LMHT trở nên hoàn thiện nhất

Ở phiên bản này tướng Thresh bị giảm đi một chút khả năng tạo khiên. Tuy nhiên vẫn được đánh giá là tướng hỗ trợ mạnh nhất. Vơi 2 trạng bị Án Tử, Lưỡi Hái Xoáy thì Thresh có thể mở giao tranh bắt được chủ lực của đối phương.

Con Đường Tăm Tối mà tướng này sở hữu có khả năng vô cùng linh hoạt. Có thể dùng để tạo khiên cũng như kéo đồng đội ra khỏi nguy hiểm một cách nhanh chóng. Cugx có thể tạo ra các tình huống gank một cách bất ngờ khi phối hợp ăn ý với rừng. Án Tử là một trong những trang bị mạnh mẽ nhất mà Thresh sở hữu. Được dùng làm công cụ gây áp lực và khống chế đối phương.

Tuy nhiên điểm yếu của tướng này đó chính là: Thời gian hồi chiêu lâu. Đặc biệt giai đoạn đầu người chơi cần phải tập luyện và cân nhắc để có thể sử dụng hiệu quả nhất.

Lulu – Phiên bản 11.7 LMHT hỗ trợ đồng đội tốt hơn

Ở phiên bản này thì Lulu cũng thể hiện tốt hơn khi mà sở hữu bộ trang bị và chiêu thức mạnh mẽ. Những chỉ số mà tướng này có thể hỗ trợ đồng đội gia tăng một cách đáng kể. Có thể kể đến đó chính là: tốc độ đánh, tốc độ di chuyển đến hồi máu và tạo khiên cho đồng đội.

Ngoài ra Lulu còn có thể bảo vệ chủ lực trước sát thương của đối thủ một cách an toàn. Cùng với đố là khả năng cấu rỉa khi đi đường rất tốt khi sở hữu Ngọn Thương Ánh Sáng và Giúp Nào Pix!.

Ở phiên bản này thì Lulu có thể hồi cho đồng minh một lượng máu lớn. Tuy nhiên điểm yếu lớn nhất của tướng này đó chính là tương đối mỏng manh. Nên bạn thật sự cân nhắc vị trí đứng trong những lúc giao tranh để có được kết quả tốt nhất.

phiên bản 11.7 LMHT
Lulu là tướng hỗ trợ ấn tượng đáng để người chơi thử

Alistar

Ở phiên bản này thì Alistar đã bị giảm đi một chút sát thương bởi Giày Xéo. Chính vì vậy giai đoạn đi đường của tướng này trở nên khó khăn hơn. Mặc dù vậy người chơi đặc biệt yêu thích vị tướng này vì sở hữu kỹ năng khống chế và độ chống chịu tốt.

Có lẽ rằng Alistar sẽ là một tướng tốt cho vị trí hỗ trợ. Khi sở hữu những hiệu ứng khống chế đa dạng cùng với đó là bộ kỹ năng mạnh mẽ.

Người chơi cần lưu ý điểm yếu của tướng này đó chính là mở giao tranh không hiệu quả. Chính vì vậy không thể đem được lợi ích cho đội của mình.

Alistar tướng support team mạnh mẽ

Trên đây là thông tin về top 3 tướng mạnh nhất đội hình support team ở phiên bản 11.7 LMHT. Người chơi có thể tham khảo thêm nhiều tin tức game ấn tượng khác trên lienminh360.info nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *